THIẾT KẾ IN LỊCH 202#, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

in-lich-so-luong-it-05

in-lich-so-luong-it-06

in-lich-so-luong-it-07

in-lich-so-luong-it-08

in-lich-so-luong-it-09

in-lich-so-luong-it-02

in-lich-so-luong-it-01

in-lich-so-luong-it-10

in-lich-so-luong-it-04

in-lich-so-luong-it

THIẾT KẾ IN LỊCH 202#, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ

– Bạn cần in lịch tết cho công ty?

– Bạn muốn in lịch độc quyền theo yêu cầu?

– Bạn muốn in lịch lò xo, in lịch treo tường số lượng ít?

– Bạn muốn in lịch cá nhân, in lịch gia đình tặng người thân?

– In lịch tết hình ảnh từ điện thoại?

Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn quảng cáo theo yêu cầu, in lịch năm 202#, lịch treo tường, lịch để bàn giá rẻ. Nhận in lịch hình ảnh tự chọn từ điện thọai, làm lịch cá nhân, in lịch số lượng ít cho dù là 01 cuốn.

Cách in lịch theo yêu cầu

 1. Chọn số lượng lịch cần làm.
 2. Chọn kích thước phù họp để làm lịch.
 3. Nội dung cần truyền tải để đưa vào lịch.
 4. Chọn lựa hình ảnh chất lượng cao có bản quyền
 5. Chọn Font chữ đẹp để thiết kế nội dung và bộ số lịch
 6. Chọn nguyên liệu giấy, loại giấy và định lượng giấy cần in
 7. Chọn đơn vị in chất lượng cao để in lịch Zalo: 091 317 4727

Thiết kế in lịch độc quyền.

Lịch độc quyền là lịch chỉ thiết kế và in riêng cho công ty hoặc cá nhân, không trùng khớp hay đụng hàng, hình ảnh là do bạn chụp hay mua ảnh có bản quyền theo yêu cầu. Thiết kế in ấn chỉ có 01 bản duy nhất, đây là loại lịch đặc biệt mà bạn dành tặng cho khách hàng, bạn bè, người thân. Lịch độc quyền trước khi sản xuất phải xin GPXB nếu là công ty. Thị trường lịch cuối năm rất đa dạng, vì vậy mỗi nhà có thể nhận từ 01 cuốn đến vài cuốn lịch từ khách hàng tặng trong đó có lịch của bạn tặng. Để lịch được treo trang trong trong không gian vàng trong ngôi nhà của khách, lịch của bạn cần phải thiết kế đẹp sắc sảo chủ đề ý nghĩa phải nói là xuất sắc hơn các mẫu lịch khác mới được treo trên không gian vàng ấy. Vậy hãy chọn lịch độc quyền thiết kế riêng, độc lạ theo yêu cầu, in chất lượng cao để cạnh tranh với các lịch khác cùng loại có trên thị trường.

Một cuốn lịch đẹp cần có các yếu tố sau:

Hình ảnh in lịch:

Lịch đẹp hay không một phần cũng do hình ảnh, vì vậy chọn hình để in lịch bạn nên chọn những tấm ảnh có độ phân giải chất lượng cao sắc nét, ảnh có bản quyền, chủ đề tùy theo yêu cầu có thể là hình ảnh sản phẩm công ty, hoạt động công ty, ảnh nhà máy, nhân viên, công nhân đang hoạt động, dây chuyền sản xuất hay ảnh người mẫu và sản phẩm.v.v…

Thiết kế in lịch

Khâu thiết kế rất quan trọng trong việc in lịch, chọn hình ảnh, nội dung, bố cục để thiết kế một bộ lịch cần có ý tưởng sáng tạo, ảnh nổi bật, chọn font chữ đẹp phù hợp với nội dung và bộ số.

In lịch và gia công

In lịch rất quan trọng nếu bạn cần chất lượng cao thì máy in đời mới mới đáp ứng được, máy in đời mới cho ra hình ảnh sắc nét màu sắc trung thực bản in sắc sảo. Sau in là phần gia công lịch, tùy theo loại lịch mà có chế độ gia công khác nhau nhưng thường lịch treo tường là dùng loxo.

Thiết kế in lịch cá nhân

Để thiết kế lịch rất đơn giản với công nghệ ngày nay việc thiết kế lịch cá nhân rất đơn giản.

Bước 1: chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính tải phần mềm làm lịch về máy thì bạn tha hồ sáng tạo theo ý thích của mình để có những cuốn lịch đẹp theo ý muốn.

Bước 2: Bạn chọn hình ảnh ưng ý nhất gửi cho chúng tôi Qua Zalo 093 617 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ thiết kế thay bạn trên những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp hy vọng rằng bạn sẽ có chững cuốn lịch cá nhân treo tường hay để bàn ưng ý nhất.

Gia công lịch cá nhân:

Lịch treo tường loại lò xo 05 tờ/c hoặc 07 tờ/c sau khi in gia công đục lỗ gắn lò xo thành phẩm. lịch treo tường 01 tờ có thể gia công bằng ống sáo hoặc nẹp gỗ. lịch để bàn sau khi in còn phải gia công bồi dán đế lịch chữ A đục lỗ vào lò xo theo yêu cầu.

Việc in lịch cá nhân thật đơn giản, chỉ cần lựa chọn hình ảnh hoặc tự thiết kế lịch theo yêu cầu gửi cho chúng tôi qua số ĐT hoặc Zalo 091 317 4727 là bạn đã có những bộ lịch của chính gia đình mình thật tuyệt vời đúng không nào?.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận:

 1. in lịch độc quyền giá rẻ
 2. in lịch công ty giá rẻ
 3. in lịch để bàn giá rẻ
 4. in lịch treo tường giá rẻ
 5. in lịch lò xo giá rẻ
 6. in lịch cá nhân giá rẻ
 7. in lịch gia đình giá rẻ
 8. in lịch số lượng ít

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: 
vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/

http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *