Công ty TNHH MTV Việt Gia Bảo – Chào mừng quí khách đã ghé thăm trang thông tin của chúng tôi. Được thành lập từ ngày 03/04/2010 đến nay, công ty chúng tôi đã phục vụ rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo và làm sổ tay quà tặng. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ xây dựng và phát triển thương hiệu cho quý khách. Làm sổ tay quà tặng cực kỳ chất lượng, hỗ trợ thiết kế in nhanh, in lấy liền các ấn phẩm vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu!

  1. In Giá Rẻ, In Nhanh, In Lấy Liền.
  2. In Menu, Tem Nhãn, Catalogue, Bằng Khen, Giấy Khen.
  3. In Phiếu Rút Thăm, In Thẻ Cào Khuyến Mãi, In Thư Mời.
  4. In Bao Thư, Danh Thiếp, Tờ Rơi, Tiêu Đề In Số Lượng Ít Lấy Liền.
  5. In Lịch Độc Quyền, Lịch Công Ty, Lịch Để Bàn Lịch Cá Nhân.
  6. In Hình Từ Điện Thoại, In Hình Cá Nhân Lên Sổ Tay, In Lấy Liền
  7. Trực Tiếp Sản Xuất Sổ Tay, Làm Sổ Tay Quà Tặng Với Giá Rẻ Nhất.
  8. Máy Móc Và Gia Công Tại Chỗ Thực Hiện Những Đơn Hàng Khó.
  9. Hỗ Trợ Thiết Kế, Giao Hàng Nhanh, Đặc Biệt In Nhanh, In Lấy Liền.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong các lĩnh vực thiết kế in ấn thành phẩm sau in, thiết kế website, tổ chức các sự kiện truyền thông… chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bằng tất cả tài năng và tâm huyết đối với công việc.  Với tiêu chí Hiệu Quả – Chất Lượng được đặt lên hành đầu, Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ với các đơn vị trong tất các lĩnh vực để cùng tồn tại và phát triển. Với kinh nghiệm và khả năng hiện có của Công ty chúng tôi , chúng tôi tin rằng khi chọn Công Ty chúng tôi làm đối tác , Quý Công ty đã đảm bảo được sự lựa chọn đúng đắng vì sự Hiệu Quả – Chất Lượng như đã được đề cập ở trên.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã hợp tác với Việt Gia Bảo trên chặng đường đã qua và sắp tới. Mong nhận được nhiều hơn nữa sự góp ý của Quý vị!