SỔ TAY VẢI BỐ, LÀM SỔ TAY BẰNG VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

sổ-tay-làm-bằng-vải

sổ-tay-làm-bằng-vảisổ-tay-vải

lam so tay in re dep 103lam so tay in re dep 104

mau-so-tay-dep-3mau-so-tay-dep-10

viet-gia-bao-lam-so-tay-135lam-so-tay-029

viet-gia-bao-lam-so-tay-136viet-gia-bao-lam-so-tay-137

viet-gia-bao-lam-so-tay-139viet-gia-bao-lam-so-tay-140

viet-gia-bao-lam-so-tay-141viet-gia-bao-lam-so-tay-149

sổ-tay-làm-bằng-vải-01sổ-tay-làm-bằng-vải-02

sổ-tay-làm-bằng-vải-08sổ-tay-làm-bằng-vải-03

sổ-tay-làm-bằng-vải-04sổ-tay-làm-bằng-vải-05

sổ-tay-làm-bằng-vải-06sổ-vải

SỔ TAY BẰNG VẢI THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Là một trong những loại sổ tay mới mà công ty Việt Gia Bảo chúng tôi sản xuất theo yêu cầu với chất liệu là những loại vải thân thiện với môi trường sổ được may thủ công rất chắc chắn mang lại độ bền cho người sử dụng đây cũng là một trong những loai sổ tay độc lạ trên thị trường hi vọng quý khách sẽ đón nhận và đặt hàng với công ty chúng tôi.

Nguyên phụ liệu sổ tay bìa vải

Sổ tay bìa vải được làm trên các loại vải có trên thị trường hoặc theo yêu cầu của quý khách như: vải bố, vải canvas, vải kaki, vải jean, và nhiều loại vải có trên thị trường. Ngoài vải các loại sổ tay còn dùng quai gài bằng loại giấy gắn mác quần jean rất sang trọng, giấy carton làm bìa, giấy fort hoặc kraf in ruột sổ.

Sổ vải quảng cáo như thế nào?

Với sổ vải quý khách sẽ được in quảng cáo trên quai gài hoặc in, ép logo trên da, in chuyển nhiệt trên vải ngoài ra còn dùng mạc vải, mặc giấy quần jean in riêng để gắn lên bìa sổ nhìn rất lạ mắt. với các kích thước như : A4 21cm x 29.7cm, A5, 15cm x24cm, A6, 10cm x15cm hoặc nhiều kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Cách làm sổ tay bằng vải

Với nguyên liệu là các loại vải quý khách có thể chọn lựa phối màu cho độc lạ theo yêu cầu, sổ được may chắc chắn trên bìa carton dày cứng cáp được bồi dán cho từng loại sổ, so với các loại sổ thông thường như sổ tay bìa da, sổ tay bìa simily, sổ tay bìa giấy các loại thì sổ tay bìa vải làm thủ công hơi nhiều, tốn nhiều công đoạn hơn và làm lâu hơn. Là loại sổ tay thân thiện với môi trường bởi các chất liệu dùng làm sổ là vải và giấy có thể chọn giấy fort hoặc giấy kraf để làm ruột sổ tay, gia công đóng cuốn tùy theo loại sổ và yêu cầu như may gáy bìa dán, bìa còng hoặc bìa nhét.

Đây là dòng sổ mới mà công ty chúng tôi sản xuất giới thiệu nhằm giúp quý khách đón nhận sản phẩm thân thiện với môi trường hi vọng nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách cho chúng tôi hoàn thiện hơn với loại sổ tay bằng vải này. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *