NƠI LÀM SỔ TAY IN LOGO THEO YÊU CẦU – LÀM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

sổ tay bìa vải

NƠI LÀM SỔ TAY IN LOGO THEO YÊU CẦU TẠI TPHCM

Làm quà tặng giá rẻ, nơi làm sổ tay in logo theo yêu cầu. Với 13 năm kinh nghiệm sản xuất sổ tay đã đủ cho chúng tôi cung cấp sản phẩm quà tặng giá rẻ làm bằng sổ tay các loại giúp quý khách có món quà ý nghĩa chất lượng, dành tặng khách hàng, đối tác.

Việt Gia Bảo là nơi sản xuất quà tặng giá rẻ, đơn giản ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, sản phẩm của chúng tôi là cung cấp sổ tay in logo, hình ảnh thương hiệu, theo yêu cầu.

So với các loại quà tặng, thì sổ tay có phần lợi thế hơn các loại quà tặng khác.

Sổ tay in ấn logo, thương hiệu, nội dung hình ảnh, truyền tải được nhiều thông tin đến khách hàng hơn, giúp doanh nghiệp Maketing tốt hơn.

Sổ tay cũng có nhiều mức giá phù hợp kinh phí cho từng chương trình, làm số lượng lớn, số lượng ít theo yêu cầu.

Nhiều loại sổ, kích thước, mẫu mã, cho khách hàng lựa chọn như:

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy, sổ tay lò xo và đặc biệt là sổ tay bìa vải đây là loại quà tặng thân thiện với môi trường rất phù hợp với doanh nghiệp ưa chuộng quà tặng xanh.

QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

Trên thị trường có nhiều loại quà tặng cho khách hàng lưa chọn, nhưng riêng với loại quà tặng giá rẻ mà công ty chúng tôi giới thiệu đó là loại sổ tay lò xo.

Sổ tay lò xo có nhiều loại, nhiều kích thước và nhiều cách làm khác nhau.

Cách làm sổ tay lò xo:

Để làm sổ tay lò xo trước hết quý khách hãy xác định loại sổ mình làm, kích thước sổ, thiết kế nội dung in ấn, chọn chất liệu bìa và ruột sổ, duyệt nội dung, sổ tay lò xo có các loại như sau:

1 sổ tay lò xo bìa mềm:

Là loại sổ thường làm quà tặng khuyến mãi với sổ lượng lớn vì có giá thành rẻ, kích thước thường dùng cho loại sổ này phù hợp nhất là A6 =10x15cm, A5 = 15cm x21cm hoặc tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Nguyên liệu làm bìa sổ là giấy dày các loại chủ yếu là giấy Couche, giấy Ivory, giấy Briston, giấy kraft, giấy mỹ thuật cao cấp khác có định lượng từ 250gsm cho đến 350gsm tùy chọn.

Bìa loại sổ này sẽ in theo thiết kế đã duyệt in được hình ảnh trên máy in offset công nghiệp cho màu sác trung thực, sau khi in có thể cán lên lớp màng bảo vệ bóng hay mờ. Với bìa làm trên giấy kraft, giấy mỹ thuật cũng có thể in ấn hoặc ép kim theo yêu cầu đố với giấy có màu sẵn.

2 sổ tay lò xo bìa cứng:

Ngoài nguyên liệu làm bìa sổ là giấy các loại chủ yếu là giấy Couche, giấy kraft hay giấy mỹ thuật cao cấp thêm giấy bìa carton cứng.

Kích thước sổ tay lò xo bìa cứng thường là A5 = 15cm x21cm, A6 = 10cm x15cm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu.

Bìa sổ tay lò xo bìa cứng in trên giấy Couche 150gsm, cán màng mờ hoặc bóng, bồi dán lên tấm carton đã định kích thước sẵn và hoàn thành theo thiết kế. Với bìa làm trên giấy kraft, giấy mỹ thuật ngoài in ra chủ yếu là ép kim, ép nhũ theo yêu cầu

3 Ruột sổ tay và cách làm:

Nguyên liệu cho ruột sổ tay thường dùng có 02 loại giấy fort màu kem và fort màu trắng, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật cao cấp. với các định lượng như 80gsm cho đến 120gsm tùy theo quý khách yêu cầu.

Nguyên liệu được chọn sẽ được chuyển in theo yêu cầu trên máy in chuyên dụng màu sắc trung thực theo thiết kế.

4 Gia công làm sổ lò xo.

Bìa sau khi đã hoàn thành, ruột sổ sau khi in xong sẽ được cắt xén theo yêu cầu, đục lỗ bìa và ruột sổ trên máy đục lỗ lò xo chuyên dụng, gắn ép lò xo thành phẩm hoàn thành sổ tay lò xo theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thành sổ sẽ được kiểm đếm cho vào bọc nylon đóng gói giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu.

Với sổ tay lò xo đây là quà tặng giá rẻ, đơn giản ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với quà tặng sổ tay, mà công ty chúng tôi mang lại, có nhiều mẫu mã cho quý khách lưa chọn.

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Quà tặng quảng cáo Doanh nghiệp khác biệt so với các món quà thông thường. Mục đích chính của quà tặng doanh nghiệp là để quảng cáo thương hiệu hoặc sản phẩm. Được giới thiệu và tăng cường nhận thức về thương hiệu đối với công chúng, hoặc tri ân khách hàng.

Sản phẩm chúng tôi giới thiệu sau đây là sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy đây là loại sổ tay thông dụng mà doanh nghiệp thường đặt làm quà tặng.

Cách làm sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy

Sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy là loại sổ rất thông dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, tri ân khách hàng, tặng cho nhân viên, đối tác, vì tính tiện dụng của nó mang lại.

Để làm sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy, bạn cần xác định loại sổ, kích thước, nguyên liệu làm bìa, giấy, da, giả da, PU cao cấp hoặc vải canvas các loại, lên thiết kế cho phù hợp, loại bìa cần làm, in, ép kim, ép nổi theo yêu cầu, nội dung trang in trên sổ, số trang cần làm…

Sổ tay bìa làm bằng giấy:

Giấy làm bìa sổ may chỉ keo gáy là giấy Couche, giấy kraft hoặc giấy mỹ thuật, in theo nôi dung thiết kế hoặc ép kim theo yêu cầu. Bìa sổ sẽ được bồi dán lên lớp carton dày 3>4 lớp theo yêu cầu, hoàn thành bìa sổ.

Bìa sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy làm bằng da, PU, giả da, similly.

Bìa được in ấn ép kim, dập chìm, dập nổi theo yêu cầu, bế dán định vị lên bìa carton bồi keo dán hoặc may, bìa sổ hoàn thành.

Sổ tay bìa làm bằng vải

Vải là chất liệu mềm ít khi ứng dụng để làm sổ, vì khó gia công, nên rất ít đơn vị sản xuất loại sổ này. Đây là sản phẩm mới của công ty chúng tôi sản xuất, qua thời gian tìm hiểu in ấn và cách làm chúng tôi đã sản xuất được loại sổ tay bìa bọc vải, làm theo yêu cầu trên các loại vải như: Vải canvas, vải kaki, vải jean vải day và nhiều loại vải khác…

Ruột sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy làm như thế nào?.

Ruột sổ tay sẽ in theo thiết kế đã duyệt, nội dung sẽ được chế bản ghi kẻm tách màu để in trên máy in công nghiệp offset, in từ 1-4 màu theo yêu cầu. Giấy in ruột đã chọn, thường dùng là giấy fort màu trắng hoặc màu ngà, loại thường hay loại tốt tùy lưa chọn quý khách, giấy in ruột sổ tay có định lượng từ 80gsm cho đến 120gsm, màu sắc in ấn sẽ phụ thuộc vào thiết kế và công nghệ in.

Gia công thành phẩm sổ tay bìa cứng may chỉ keo gáy

Ruột sổ sau khi in, sẽ được gấp xếp từng tép, và được may chỉ thành cuốn theo yêu cầu, sổ tay dày mỏng tùy số trang lưa chọn của quý khách, vào keo gáy sổ tay bằng máy chuyên dụng, cắt xén thành phẩm ruột sổ đã hoàn thành theo kích thước đã định.

Gắn kết với ruột sổ với bìa đã hoàn thành lại với nhau bằng keo theo yêu cầu sổ tay được hoàn thành.

Đây là loại sổ may chỉ keo gáy, rất khó làm, vì thế nếu không kỹ sẽ bị bung tróc gáy khi sử dụng. Và đa phần các công ty làm sổ tay sẽ bị trường hợp này.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên làm sổ tay quà tặng đã qua nhiều kinh nghiệm giúp chúng tôi sản xuất sổ tay loại sổ tay này bảo đảm không bị bung tróc gáy, sút chỉ, hở keo, khi sử dụng.

Sau khi hoàn thành sổ tay sẽ được kiểm đếm bỏ bọc nylon đóng gói giao hàng đúng hẹn cho quý khách hàng.

QUÀ TẶNG CAO CẤP

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, đây là sổ tay quà tặng cao cấpnhất trong các dòng sổ tay quà tặng như sổ lò xo, sổ tay keo gáy và nhiều loại sổ khác.

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng được làm như thế nào?

Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, rất khác với các loại sổ khác có nhiều tính năng như: Quai gài nam châm, chỗ giắt bút, nhiều ngăn đựng thẻ, name card, đặc biệt là gọng inox chống gỉ có thể tháo ráp thay thế ruột sổ rất dễ dàng.

Bìa sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, làm như thế nào?

  • Lựa chọn nguyên phụ liệu để làm sổ bìa da bao gồm: Da thật, giả da simily, PU cao cấp, lựa chọn theo màu sắc có sẵn. Giấy carton, nam châm, khóa các loại…
  • Dựa theo thiết kế đã duyệt, kích thước, màu sắc, loại da, cách in ấn thông tin lên bìa tiến hành sản xuất bìa sổ da.
  • Da được cắt xén theo kích thước đã định, gia công định vị, in, ép logo lên bìa sổ theo yêu cầu.
  • Vách ngăn, quai gài, bên trong sẽ được làm khuôn bế đập theo yêu cầu, với sổ tay bìa da có quá nhiều phần gia công vì thế sản xuất sổ tay bìa da cao cấp mất rất nhiều thời gian.
  • Ép dán gắn kết các công đoạn lại với nhau, may sổ theo yêu cầu, bìa sổ da đã hoàn thành.

Cách làm ruột Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng

  • Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, ruột sổ sẽ được làm trên các loại giấy như: Giấy Couche in thông tin quảng cáo có các định lượng từ 150 cho đến 300gsm tùy theo nhu cầu của từng đơn vị. Giấy in ruột sổ đường kẻ ngang, thường là giấy fort trắng hoặc ngà có định lượng khoảng 80gsm trở lên đến 120gsm.
  • Ruột sổ sẽ được in ấn trên máy in công nghiệp, màu sắc trung thực theo yêu cầu, dựa trên thiết kế đã duyệt.

Gia công sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng.

  • Ruột sổ tay sau khi in ấn hoàn thành sẽ được cắt xén theo kích thước đã chọn, khoan bế lỗ theo yêu cầu, gắn kết bìa và ruột sổ lại với nhau Sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, được hoàn thành.
  • Sau khi hoàn thành sổ sẽ được kiểm đếm bỏ bọc nylon hoặc hộp sổ tay có sẳn, đóng gói giao hàng đúng hẹn, hoàn thành đơn hàng.

NƠI LÀM QUÀ TẶNG GIÁ RẺ

Sổ tay là phần Quà tặng giá rẻ rất hiệu quả dành cho doanh nghiệp, không những có nhiều lưa chọn như: nhiều mẫu mã, kích thước, mức giá. Đặc biệt là phần truyền tải thông tin doanh nghiệp thì không có phần quà tặng nào hiệu quả hơn sổ tay.

Việt Gia bảo là công ty chuyên sản xuất các loại sổ tay quà tặng theo yêu cầu.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, thợ có tay nghề nên sản phẩm chúng tôi cung cấp, luôn đạt chất lượng, đảm bảo 100% không bị bung tróc gáy khi sử dụng đây hầu như các đơn vị sản xuất sổ tay đều mắc phải.

Những hình ảnh chúng tôi giới thiệu bên trên sẽ nói lên điều đó. Chúng tôi làm được gì? và làm cho những doanh nghiệp nào? Hy vọng sẽ hợp tác tốt cùng với quý khách qua phần quà tặng khuyến mãi cho doanh nghiệp mình.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *