In thẻ cào, phiếu bảo hành

in the cao in nhanh lay lien 01

 in thẻ cào, in phiếu bảo hành, in vé cào in nhanh in lấy liền trong ngày chỉ cần gửi file thiết kế là bạn có hàng lấy ngay trong ngày với số lượng ít chuyên in danh thiếp, in namecard, in bằng khen, in giấy khen, in gấy chứng nhận, in cực nhanh.

in the cao in nhanh lay lien 01

in the cao in nhanh lay lien 02

in the cao in nhanh lay lien 03

in the cao in nhanh lay lien 04

in the cao in nhanh lay lien 05

 in phieu bao hanh 1

 in the cao 1

 in phieu bao hanh 2

 in phieu bao hanh 3

 in phieu bao hanh 4

NƠI IN THẺ CÀO – VÉ CÀO GIÁ RẺ – PHỦ CÀO BẢO MẬT CAO

 

Việt Gia Bảo là một trong những công ty chuyên in thẻ cào trúng thưởng và các phiếu rút thăm chất lượng cao nhận in thẻ cào giá rẻ số lượng ít, in nhanh lấy liền.
Với kinh nghiệm nhiều năm công ty in thể cào chúng tôi có cách làm thẻ cào riêng, phủ nhũ cào bảo mật cao bảo đảm độ tin cậy cho quý khách, với quy trình in thẻ cào may mắn như in thẻ cào điện thoại hoặc in mã thẻ cào chúng tôi luôn đáp ứng trên những phần mềm thiết kế chuyên dụng và máy in chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm cực kỳ chất chất lượng và độ bảo mật cao.

QUY TRÌNH IN THẺ CÀO

Bước 1) Thiết kế thẻ cào khuyến mãi

Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng không thể thiếu trong quy trình in thẻ cào trúng thưởng. Thẻ cào có đẹp bắt mắt khách hàng hay không là do từ khâu thiết kế. Thường những đơn vị có nhu cầu in thẻ rút thăm thường sẽ tự thiết kế theo mục đích yêu cầu của đơn vị mình hoặc cũng có thể nhờ đến công ty Việt Gia Bảo in thẻ cào để thiết kế.

Thẻ cào quan trọng là giải thưởng, và cơ cấu giải thưởng vì thế khi thiết kế thẻ cào cần phải đẹp bắt mắt thể hiện sự chuyên nghiệp của chương trình.

Bước 2) Cơ cấu giải thưởng

Chương trình diễn ra và sẽ có bao nhiêu giải thưởng bao gồm giải Đặc biệt, Giải nhất, giải nhì, Giải ba, Giải khuyến khích, hoặc chúc may mắn lần sau. Đây là cơ cấu giải thưởng cho rút thăm trúng thưởng. Ngoài ra cũng có thể dùng mã code hoặc số seri để quản lý giải thưởng tùy theo đơn vị có yêu cầu.

Bước 3) chọn nguyên liệu giấy in thẻ cào

Đây cũng là khâu quan trọng nguyên liệu giấy dùng in thẻ cào thường được chọn có định lượng độ dày từ 230gsm, 250gsm,300gsm đây là độ dày của giấy phù hợp với việc in thẻ cào và phiếu rút thăm trúng thưởng và giấy thường dùng là Couche, Bristol, Ivory. Thẻ cào được in trên máy in Offset công nghiệp chất lượng cao, màu sắc cực kỳ trung thực.

Bước 4) Phủ nhũ cào và gia công thành phẩm thẻ cào

Bảo mật là khâu cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng, sau khi thiết kế chọn nguyên phụ liệu và in ấn thẻ cào đến khâu hoàn thiện sản phẩm phủ nhũ cào, bài in được cán một lớp màng bảo vệ hoặc phủ UV hay là không cần tráng phủ sau đó phủ nhũ cào bảo mật. Quản lý qiải thưởng là bước vô cùng quan trọng với việc in thẻ cào có thể sẽ đổ bể chương trình khi không quản lý được khâu này.

Với kinh nghiệm nhiều năm và đã làm qua nhiều loại thẻ cào trúng thưởng từ lớn đến nhỏ vì vậy chúng tôi luôn bảo đảm được độ bảo mật cho khách hàng quả lý tốt giải thưởng giúp sản phẩm tốt nhất đến khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

– in thẻ cào giá rẻ
– in vé cào giá rẻ
– in tem phiếu bảo hành giá rẻ
– in sổ bảo hành – sổ tiết kiệm giá rẻ
– chuyên in decal tem phiếu giá rẻ – in phiếu khuyến mãi – in phiếu cào các loại.

Việt Gia Bảo – in thẻ cào, in phiếu bảo hành
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email: info@vietgiabao.com – vietgiabao@gmail.com
Website: www.vietgiabao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *