in thẻ cào – in rẻ đẹp – in lấy liền

in thẻ cào – in rẻ đẹp – in lấy liền, in thẻ cào với chế độ bảo mật cao, in số seri, in nhủ chống soi, in số lượng ít lấy liền trong ngày.

 

IN-THE-CAO-IN-NHANH-LAY-LIEN-01IN-THE-CAO-IN-NHANH-LAY-LIEN

 

vecao-3vecao-4

in the cao gia rein the cao gia re 1

in-phieu-rut-tham-trung-thuongxưởng-in-thẻ-cào

xưởng-in-thẻ-cào-01xưởng-làm-thẻ-cào

in-voucher-01in-voucher

in-the-cao-2nhu-the-cao

Xưởng in thẻ cào uy tín tại tp. hcm

Công ty TNHH MTV Việt Gia Bảo chuyên nhận in các loại thẻ cào trúng thưởng cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp có nhu cầu khuyến mãi hoặc chương trình bốc thăm trúng thưởng.
Với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo quà tặng chúng tôi nhận thấy in thẻ cào là một trong những công đoạn khó nhất trong ngành in, nói như thế là vì sao? với các sản phẩm in quảng cáo chỉ khó về màu sắc và độ chính xác, còn in thẻ cào không những màu sắc, chính xác mà còn có độ bảo mật của thẻ cào phần này rất quan trọng trong việc in thẻ cào trúng thưởng.
nhiều năm in thẻ cào cho các đơn vị lớn nhỏ đã giúp cho công ty Việt Gia Bảo chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ cào khuyến mãi. Chúng tôi luôn đặt bảo mật và độ chính xác lên hàng đầu khi thực hiện sản phẩm in thẻ cào, Quý khách đến với công ty chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ hài lòng trong việc in thẻ cào rút thăm trúng thưởng. Rất hân hạnh phục vụm quý khách.

– Công ty bạn muốn in tem cào hoặc in thẻ cào trúng thưởng đẹp mà chất lượng tại tp. hcm thì liên hệ với chúng tôi để in thẻ cào giá rẻ nhất và để biết cách làm thẻ cào như thế nào để tránh bị lỗi trúng thưởng trùng lặp ảnh hưởng đến chương trình của đơn vị mình mất uy tín với khách hàng.

Việt Gia Bảo – in thẻ cào – in rẻ đẹp – in lấy liền
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email: info@vietgiabao.com – vietgiabao@gmail.com
Website: www.vietgiabao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *