IN THẺ CÀO – IN NHANH LẤY LIỀN – IN SỐ LƯỢNG ÍT

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít giá rẻ

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít lấy trong ngày

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít tại xưởng

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít tai hcm

in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít tại việt gia bảo

Thẻ cào luôn đòi hỏi bảo mật cao vì vậy không phải đơn vị nào cũng làm được. việt gia bảo chuyên in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít theo yêu cầu

IN THẺ CÀO – IN NHANH LẤY LIỀN – IN SỐ LƯỢNG ÍT

Làm sao để chọn đơn vị sản xuất thẻ cào tốt để đặt hàng?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận in thẻ cào trúng thưởng, một vài đơn vị trực tiếp sản xuất thẻ cào còn lại đa phần là dịch vụ nhận in và đặt đơn vị sản xuất thực hiện.

Công ty Việt Gia Bảo là một trong những đơn vị sản xuất và in thẻ cào trúng thưởng số lượng ít theo yêu cầu, nhiều năm in ấn làm thẻ cào đã giúp công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thẻ cào trúng thưởng, tránh sai sót, quản lý và bảo mật tốt.

Với thẻ cào rất quan trọng trong việc sản xuất từ khâu in ấn chọn chất liệu, bảo mật phũ cào, cho đến cơ cấu giải thưởng cần phải khép kín, tránh tình trạng không quản lý được giải thưởng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chương trình của khách hàng.

Công ty chúng tôi nhận in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít, gồm có thẻ cào bằng giấy theo catalogue số lượng ít , thẻ cào bằng thẻ nhựa, in số lượng ít giá rẻ, in nhanh lấy liền

in thẻ cào như thế nào?.

1) Kích thước:

in thẻ cào có nhiều kích thước như: 4x6cm, 5x9cm, 6x10cm, và nhiều kích thước theo thiết kế riêng của từng đơn vị có thể bế tròn cấn răng cưa theo yêu cầu.

2) Chất liệu:

Chọn giấy in thẻ cào, hiện thị trường có nhiều loại giấy in dùng in thẻ cào như giấy Couche, Bisrtol, Ivory tùy theo yêu cầu của khách mà có sự lựa chọn khác nhau giấy in thẻ cào thường dùng có định lượng dày từ 250gsm>350gsm ngoài các loại giấy trên thẻ cào còn in trên giấy decal, nhựa.v.v….

3) máy in:

Với số lượng ít in nhanh lấy liền, máy in KTS là một trong những máy in đáp ứng nhanh cho in phiếu cào số lượng ít chỉ trong vài giờ hoặc trong ngày quý khác có thể nhận được thể cào mình đặt in.

In thẻ cào được xác định kích thước, cơ cấu giải thưởng, thiết kế chuẩn màu sắc hình ảnh sẽ được chế bản và in trên máy in công nghiệp offset màu sắc trung thực theo yêu cầu. tùy theo cơ cấu giải thưởng mà có sự lựa chọn gia công cho phù hợp cho từng sản phẩm.

4) Cách phủ cào và bảo mật thẻ cào:

Đây là khâu rất quan trọng, quản lý các giải thưởng và phủ cào bảo mật theo yêu cầu với kinh nghiệm nhiều năm làm thẻ cào, Việt Gia Bảo Bảo đảm độ bảo mật cao cho khách hàng với công nghệ tốt nhất hiện nay chống soi, phủ nhũ dễ cào hoặc khó cào theo yêu cầu.
Việt Gia Bảo nhận in thẻ cào, in nhanh lấy liền, số lượng ít theo yêu cầu, nhận in tại xưởng với số lượng ít. Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách! Đến công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

LIÊN HỆ IN THẺ CÀO:
ĐT hoặc Zalo: 0913174727
Email: vietgiabao@gmail.com

Nhận in thẻ cào trên toàn quốc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *