in thẻ cào giá rẻ

in-the-cao-gia-re-nhat

in thẻ cào – in giá rẻ, công ty Việt Gia Bảo chuyên in thẻ cào giá rẻ, in nhanh, in số lượng ít in lấy liền, bảo mật với lớp phủ cào chống soi, nhũ cào dễ cào, in số seri đáp ứng yêu cầu của quý khách.

 vecao-3

in the cao gia re -28phieu-rut-tham

in-the-cao-gia-rein-phieu-rut-tham-trung-thuong-03

IN-THE-CAO-IN-NHANH-LAY-LIENIN-THE-CAO-IN-NHANH-LAY-LIEN-01

in the cao gia rein the cao gia re 1

in-phieu-rut-tham-trung-thuong-01in-phieu-rut-tham-trung-thuong

xưởng-in-thẻ-cào-01xưởng-làm-thẻ-cào

in-voucher-01in-voucher

in-the-cao-2nhu-the-cao

 

 

 

IN THẺ CÀO – NƠI IN THẺ CÀO GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO 

In thẻ cào giá rẻ

nhằm giúp quý khách giảm chi phí trong việc in ấn quảng cáo trong thời kỳ cạnh tranh, Việt Gia Bảo chúng tôi mang đến quý khách phương pháp in thẻ cào giá rẻ, in nhanh giảm thời gian chờ đợi cho quý khách. Trước khi cần in thẻ cào quý khách sẽ có file thiết kế theo kích thước yêu cầu của quý khách hoặc liên hệ với in thẻ cào giá rẻ chúng tôi qua số điện thoại: 091 317 4727 Quý khách sẽ nhận được báo giá sớm nhất từ công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và miễn phí thiết kế khi đặt in thẻ cào.

Về phần in thẻ cào:

Quý khách xác định kích thước khi đặc in, thường thẻ cào có các kích thước như: 5.4 x 8.6cm,  5.5 x9cm, 4x6cm hoặc kích thước theo yêu cầu của quý khách kích thước sẽ liên quan đến giá thành của quý khách.

Về phần giấy in thẻ cào:

Tuỳ theo yêu cầu của quý khách mà có các loại giấy dày mỏng khác nhau, thường trên thị trường có các loại giấy như Couche, Bristol với các định lượng, 230, 250, 280, 300gsm quý khách có yêu cầu cán màng hoặc phủ UV hoặc là không phủ chỉ in bình thường trên giấy rồi phủ nhũ cào lên.

Về phần nhũ cào bảo mật:

Quý khách làm số lượng nhiều có thể phũ bằng phương pháp in nhũ cào, in lụa, hoặc là phũ nhũ dán ngựa vằn, với phương pháp nhũ ngựa vằng bằng miếng dán bảo đảm bảo mật cho quý khách, ngoài ra cách phũ này còn phủ được trên giấy in không cán màng tiện cho quý khách cần in thẻ cào  in nhanh lấy liền, để bảo mật cho việc in thẻ cào cần phải khép kín các khâu và các nơi in có cách bảo mật của họ riêng in thẻ cào giá rẻ không vì in giá rẻ mà chúng tôi bỏ qua phần bảo mật cho quý khách. chúng tôi có cách bảo mật riêng cho mình tránh tình trạng trùng, dư giải và các lỗi khác xảy ra. in thẻ cào giá rẻ Việt Gia Bảo chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

 in thẻ cào giá rẻ, in thẻ cào, in nhủ cào, in số seri phủ cào bảo mật cao in thẻ cào số lượng ít.

Việt Gia Bảo – in thẻ cào giá rẻ
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email: info@vietgiabao.com – vietgiabao@gmail.com
Website: www.vietgiabao.com

– Công ty muốn in tem cào hoặc in thẻ cào trúng thưởng tại tp. hcm thì liên hệ in thẻ cào giá rẻ để biết cách làm thẻ cào cho đơn vị mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *