5 ĐIỀU BẠN CÂN BIẾT KHI IN THẺ CÀO ĐẸP GIÁ RẺ | IN PHIẾU RÚT THĂM | IN PHIẾU BẢO HÀNH

IN THẺ CÀO ĐẸP GIÁ RẺ

Bạn cần in thẻ cào cho chương trình khuyến mãi? Bạn đang phân vân không biết in thẻ cào như thế nào? Bạn chưa biết lựa chọn đơn vị in. Vì thẻ cào đòi hỏi độ bảo mật rất cao. Việt Gia Bảo chuyên in thẻ cào theo yêu cầu sẽ đáp ứng cho bạn.

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào là một loại thẻ dùng để in cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mãi hoặc mã số seri theo yêu cầu và được phủ che kín bằng một lớp phủ cào, khi sử dụng phải dùng vật cứng cào nhẹ lớp phủ cào mới xuất hiện mã số bí mật bên trong thẻ cào. in thẻ cào thường sử dụng cho các chương trình khuyến mãi và kích cầu tiêu dùng của doanh nghiệp, thẻ cào thường in với số lượng lớn.

Giấy dùng in thẻ cào

Để in thẻ cào đẹp chúng tôi thường in trên các loại giấy nhập có bề mặt láng như: giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory hoặc các loại giấy khác có định lượng từ 230gsm cho đến 300gsm tùy theo đơn vị có yêu cầu mà có sự lựa chọn khác nhau.

Kích thước in thẻ cào

Thẻ cào có nhiều kích thước nhưng có các loại kích thước thường in như: 3x4cm, 4x6cm, 5.3×8.5cm, 5.5x9cm và nhiều kích thước khác tùy theo thiết kế của từng đơn vị mà kích thước của thẻ cào sẽ khác nhau, có thể cấn bế theo yêu cầu của từng chương trình và loại thẻ.

In thẻ cào đẹp giá rẻ

Thẻ cào là một trong những loại sản phẩm rất khó in vì tính bảo mật của nó, không phải nhà in nào cũng thưc hiện được nếu chưa làm qua hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc bảo mật giải thưởng không quản được sẽ bị nhầm lẫn giải thưởng và việc này rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến chương trình của doanh nghiệp.
Việt Gia Bảo là công ty chuyên in thẻ cào có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in thẻ cào đẹp giá rẻ theo yêu cầu và đặc biệt in thẻ cào số lượng ít, in nhanh lấy liền.

IN PHIẾU RÚT THĂM, IN PHIẾU BẢO HÀNH

Ngoài việc in thẻ cào chúng tôi còn nhận in phiếu rút thăm, phiếu bảo hành theo yêu cầu dành cho các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc phiếu bảo hành cho các sản phẩm với kinh nghiệm sản xuất và thiết kế in ấn nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt đẹp với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Cách làm phiếu rút thăm

  • Bước 1: Lập kế hoạch và thiết kế phiếu rút thăm.
  • Bước 2: Xác định giải thưởng cho khách hàng nhận được khi trúng phiếu rút thăm.
  • Bước 3: Quảng cáo chiến dịch phiếu rút thăm để thu hút khách hàng tham gia.
  • Bước 4: Phát hành phiếu rút thăm và quản lý việc cập nhật thông tin về người trúng thưởng.
  • Bước 5: Xác nhận danh tính của người trúng thưởng và trao giải.

Ví dụ về cách làm phiếu rút thăm

  • Một công ty bán lẻ sử dụng phiếu rút thăm để tạo sự chú ý đến sản phẩm mới được giới thiệu. Khách hàng cần mua sản phẩm và nhận phiếu rút thăm để có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng hấp dẫn, từ các phiếu mua hàng miễn phí đến các chuyến du lịch.
  • Một công ty tổ chức sự kiện sử dụng phiếu rút thăm để tạo sự quan tâm và thúc đẩy việc tham gia của khách hàng. Các khách hàng được phát phiếu rút thăm để trúng giải thưởng có giá trị, từ quà tặng đến tiền mặt.

in the cao in nhanh lay lien 05

in the cao in nhanh lay lien 03

in the cao in nhanh lay lien 04

in the cao in nhanh lay lien 01

in the cao in nhanh lay lien 02

 in phieu bao hanh 1

 

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *