In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền, Bằng GIấy Mỹ Thuật Cao Cấp

Việt Gia Bảo là công ty thiết kế in ấn chất lượng cao. Đặc biệt In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Bằng Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp theo yêu cầu.

In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Bằng GIấy Mỹ Thuật Cao Cấp

  • Bạn cần in name card lấy liền của mình cho buổi gặp với đối tác.
  • Bạn cần in danh thiếp lấy liền tham dự một buổi hội thảo quan trọng
  • Bạn cần in Card visit lấy liền để đi công tác giao tiếp khách hàng tiềm năng.

Việt Gia Bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn chỉ trong vài giờ hoặc trong 1 ngày là bạn đã có 1 hộp Name card theo yêu cầu in bằng giấy mỹ thuật cao cấp.

Name card in chất lượng cao

Thiết kế In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Như Thế Nào?

Name card, card visit hay danh thiếp cũng là một chẳng qua là khác tên gọi và tùy theo mỗi người quen gọi. Thường nhiều người ít quan tâm đến giá trị của name card nên chỉ làm cho có cái name card để giao tiếp với mọi người, họ không quan tâm đến chất lượng và giá trị của name card mang lại. Chúng tôi xin giới thiệu các loại name card thường dùng hiện nay cho quý khách có sự lưa chọn phù hợp.

Thiết Kế In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Bằng Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp

Nguyên liệu: Là giấy mỹ thuật cao cấp Econo có định lượng dày 300gsm có màu trắng, hay là nhiều loại giấy mỹ thuật khác tùy nhà cung cấp mà quý khách có thể lựa chọn mẫu giấy cho mình.

Kích thước name card: Kích thước chuẩn của name card thường là 9cm x 5.4cm nhưng nhiều khi cũng có nhiều đơn vị làm lớn nhỏ theo yêu cầu như 5cm x 8cm hay 8.8cm x 5.3cm, 5.5cm x9cm v.v…

Thiết kế in name card: Thường name card sẽ được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty nên quý khách đã có file thiết kế sẵn, gửi đến chúng tôi tiến hành in cho quý khách với thời gian nhanh nhất.

Là cá nhân chúng tôi sẽ hộ trợ thiết kế in name card giá rẻ lấy liền theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất, quý khách duyệt nội dung thiết kế và tiến hành in trong vòng vài giờ là quý khách đã có hợp danh thiếp chất lượng.

In name card giá rẻ lấy liền
In name card giá rẻ lấy liền

Thiết Kế In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Bằng Giấy Thường.

In name card giá rẻ hay còn gọi in ghép bài in với số lượng nhiều đây là sản phẩm không chất lượng lắm vì ghép bài chung với nhau nên thường màu sắc không trung thực ưu điểm giá thành rẻ khuyết điểm là không chất lượng.

Nguyên liệu: Thường dùng cho loại name card này là giấy Couche có định lượng 300gsm hoặc giấy Bristol 280gsm.

Kích thước name card: Kích thước thường là 9cm x 5.4cm đổi ra in là 3.5inch x 2 inch nhưng nhiều khi cũng có nhiều đơn vị làm lớn nhỏ theo yêu cầu khác v.v…

Thiết kế in name card: Loại danh thiếp này sau khi hoàn thành có thể cán lên một lớp màng để bảo vệ đây là loại thường nên giá trị không cao.

In name card lấy liền

In Name Card Thủ Công Trên Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp

  • Nhiều người muốn name card của mình thật đặc biệt, không đụng hàng, “có 1 không 2” thì đây là cách làm của họ.
  • Thường người ta có thể lựa chọn loại giấy mỹ thuật thật đặc biệt có vân trên bề mặt hoặc giấy có các màu có sẵn.
  • Công nghệ in có thể là kéo lụa thủ công, ép nhủ, ép kim, hoặc dập chìm, dập nỗi. Nói chung đặc biệt không đụng hàng.
 

Việt Gia Bảo là công ty thiết kế in ấn theo yêu cầu chúng tôi nhận thực hiện in nhanh lấy liền theo yêu cầu và đặc biệt. In Name Card Giá Rẻ Lấy Liền Bằng Giấy Mỹ Thuật Cao Cấp quý khách có nhu cầu in danh thiếp lấy liền theo yêu cầu vui lòng liên hệ:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *