IN LỊCH CÁ NHÂN | IN LỊCH ĐỘC QUYỀN CÔNG TY

in-lich-so-luong-it-01

In lịch cá nhân, in lịch độc quyền công ty. Việt Gia Bảo nhận thiết kế in lịch độc quyền cho cá nhân đơn vị có nhu cầu in lịch năm mới làm quà tặng. Mọi chi chi tiết xin vui lòng ĐT: 091 317 4727 hân hạnh phục vụ quý khách.

 

in-lich-so-luong-it-01

 

in-lich-so-luong-it-02

 

in-lich-so-luong-it

 

in-lich-so-luong-it-09

 

in-lich-so-luong-it-06

 

in-lich-so-luong-it-07

 

in-lich-so-luong-it-08

 

in-lich-so-luong-it-05

 lichbanlichban-01

 lich-bloclich

 in lich in re dep 1in lich in re dep

in-lichin-lich-01

 

  

 

 

 

IN LỊCH CÁ NHÂN | IN LỊCH ĐỘC QUYỀN CÔNG TY

Đến hẹn lại lên cứ mỗi lần Năm mới đến, nhà nào cũng treo một tấm lịch. Lịch có thể mua ở ngoài thị trường, các cửa hàng, nhà sách hoặc lịch từ các công ty tặng. Nhưng như vậy thì không thích lắm, mình muốn làm một bộ lịch có ý nghĩa cho bản thân, có thể là bộ lịch gia đình người thân hoặc bộ lịch gồm những hình ảnh mà nhân vật chính là của mình, hoặc làm bộ lịch kỷ niệm gắn kết sự yêu thương của hai người…Việt Gia Bảo chuyên in lịch độc quyền theo yêu cầu cho công ty, doanh nghiệp, nhận in lịch gia đình và cá nhân, in lịch số lượng ít.
01| In lịch cho công ty:
Nhận in lịch độc quyền cho công ty với số lượng ít tùy theo yêu cầu của các đơn vị, với số lượng ít thì giá cao nên các công ty cũng có phần cân nhắc. Hình ảnh có thể do công ty cung cấp hoặc ảnh mua trên các trang mạng tùy theo yêu cầu.
02| In lịch cá nhân | Lịch gia đình | lịch mẹ và bé.
Thật ý nghĩa khi trên bàn làm việc hay trên tường nhà bạn là những hình ảnh người thân được gắng trên những tờ lịch sang trọng, đơn giản chỉ việc chọn những tấm ảnh được chụp bằng điện thoại, máy ảnh những tấm anh mà mình ưng ý nhất gửi cho chúng tôi, qua thiết kế các bạn sẽ có cuốn lịch đẹp phải nói là độc nhất vô nhị vì chỉ mình mình có mà thôi. Hãy liên hệ với chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email: info@vietgiabao.com – vietgiabao@gmail.com
Website: www.vietgiabao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *