IN BAO THƯ LẤY LIỀN – IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT

in bao thu lay lien

in bao thu lay lien 01

in-bao-thu-lay-lien-14

in bao thu lay lien 02

in bao thu lay lien 11

in bao thu lay lien 03

in bao thu lay lien 04

in bao thu lay lien 05

in bao thu lay lien 06

in-bao-thu-lay-lien-13

in bao thu lay lien 07

in bao thu lay lien 08

in bao thu lay lien 09

in-bao-thu-lay-lien-12

IN BAO THƯ LẤY LIỀN – IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT.

– Bạn cần in một số lượng ít bao thư, danh thiếp, tiêu đề cho doanh nghiệp, công ty. Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại bao thư theo yêu cầu in với số lượng ít, nhận in tem nhãn thư mời các loại như Danh thiếp, tiêu đề, giấy khen, giấy chứng nhận các loại bao bì cần in lấy liền.

In bao thư:

Bao thư là một trong những bộ nhận diện thương hiệu mà bất cứ một công ty hay doanh nghiệp nào mới mở đều phải cần đến nó. Bao thư dùng để đựng thư mời hay đựng các tài liệu quan trọng gửi đến khách hàng mà trên bao thư là thương hiệu của công ty bạn vì vậy tầm quan trọng của bao thư là rất quan trọng. Để in bao thư đẹp và sang trọng vui lòng liên hệ với công ty Việt Gia Bảo chúng tôi quý khách sẽ có những bao thư đẹp chất lượng cao.

Có mấy loại bao thư?. Có 3 loại bao thư thông dụng trên thị trường:

1) in Bao thư nhỏ:
– là bao thư có kích thước (12cmx22} được thiết kế theo yêu cầu của mỗi đơn vị đây là loại bao thư dùng đựng thư mời có kích thước A4 gấp 3, và là loại bao thư mà nhân viên rất thích khi sếp dùng để đựng tiền phát lương khi cuối tháng. Bao thư được in nhiều màu trên máy in công nghiệp với số lượng lớn và tùy theo yêu cầu mà bao thư có thể có keo nắp hoặc không.

2) in Bao thư dạng trung:
bao thư dạng trung có kích thước (16cmx23cm) bao thư này chứa được thư mời A4 gấp 02, đây là loại bao thư ít dùng hơn so với bao thư loại nhỏ và loại lớn hơn vì tiện dụng của nó nhưng cũng rất cần khi bao thư nhỏ không đủ sức chứa thư vì độ mở có hạn. bao thư thường in màu theo thiết kế nhận diện thương hiệu của công ty vì thế cũng tùy theo số lượng đặt in mà có thể lựa chọn máy in bao thư thích hợp.

3) in bao thư loại lớn:
Bao thư loại lớnbao thư có kích thước (25cmx35cm) loại bao thư này chứa đựng được nhiều tài liệu và đựng được tờ giấy thư mời A4 vì là khổ lớn nên rất tốn giấy in vì thế giá thành cũng cao hơn so với 02 loại bao thư trên, bao thư này được in nhiều màu trên máy in công nghiệp offset màu sắc trung thực thường bao thư loại lớn hay sử dụng giấy có định lượng dày hơn so với bao thư nhỏ kể trên.

Giấy in bao thư:

01- Giấy mỹ thuật cao cấp in bao thư
Đây là loại giấy có giá trị cao được nhập từ châu âu về như: Đức, Ý, Hà Lan.v.v… có đa dạng chủng loại có gân, sớ giấy rất đẹp giá thành từ vài ngàn đồng cho đến vài chục ngàn đồng cho 01 tờ giấy so với loại giấy thông thường thì nó mắc hơn từ vài lần cho đến vài chục lần. Bao thư được in trên giấy mỹ thuật thì phải nói đẳng cấp của nó mang lại vì là chất liệu của giấy.

02- Giấy couche in bao thư.
Đây là loại giấy bóng láng rất đẹp dùng để in bao thư có hình ảnh Giấy couche được in nhiều màu trên máy in offset màu sắc trung thực sắc nét giấy thường có các định lượng in bao thư như: 150gsm, 180gsm, 200gsm hoặc 250gsm tùy theo yêu cầu của quý khách mà có sự lựa chọn phù hợp khuyết điểm của loại giấy này là hơi khó gia công.

03- Giấy fort in bao thư:
Đây là loại giấy thông dụng nhất mà cũng là loại giấy được nhiều doanh nghiệp công ty sử dụng nhiều nhất để in bao thư. Loại giấy này rất dễ gia công với số lượng nhiều bế dán bằng máy với công suất lớn, các định lượng thường dùng như: định lượng từ 80gsm, 100gsm, 120gsm, 150gsm hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách.

04- Giấy kraff in bao thư:
Đây là loại giấy màu sắc giống bao xi măng, loại giấy này dùng làm bao thư xem cũng rất lạ mắt là loại giấy không ảnh hưởng môi trường nên cũng có nhiều công ty sử dụng làm bao thư các định lượng làm bao thư của giấy này 120gsm, 160gsm hoặc 180gsm theo yêu cầu cùa quý khách mà có sự lựa chọn phù họp để in bao thư.

Trên đây là những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp nhằm giúp quý khách tham khảo và có sự lựa chọn chất liệu, kích thước, để làm cho công ty mình loại bao thư chất lượng sang trọng không đụng hàng. Qua đây công ty Việt Gia Bảo chúng tôi cam kết nhận thực hiện những đơn hàng in bao thư lấy liền, in bao thư số lượng ít từ cao cấp cho đến bao thư có giá thành rẻ nhất để phục vụ quý khách. Hy vọng sẽ hợp tác tốt với quý khách!.

LIÊN HỆ IN BAO THƯ LẤY LIỀN – IN BAO THƯ SỐ LƯỢNG ÍT:
ĐT hoặc Zalo: 0913174727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

NHẬN IN BAO THƯ TRÊN TOÀN QUỐC.

in bao thư lấy liền, in bao thư số lượng ít tại tp. hcm, in bao thư tại quận Gò Vấp, in bao thư tại quận Bình Thanh, in bao thư tại quận thủ Đức, in bao thư tại quận Phú Nhuận, in bao thư tại bình chánh, in bao thư tại quận Tân Bình, in bao thư tại quận Tân Phú, nhận in bao thư tại quận 1, in bao thư tại quận 2, in bao thư tại quận 3, in bao thư tại quận 4, in bao thư tại quận 05, in bao thư tại quận 06, in bao thư tại quận 07, nhận in bao thư tại quận 8, in bao thư tại quận 9, in bao thư tại quận 10 in bao thư tại quận 11, in bao thư tại quận 12, nhận in bao thư tại Bình Dương, in bao thư tại Đồng Nai, in bao thư tại Long An, in bao thư tại tiền Giang.v.v…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *