in bao thư – in rẻ đẹp

bttd

in bao thư nhỏ, in bao thư lớn, in bao thư – in rẻ đẹp thiết kế in ấn bế dán bao thư lớn nhỏ các loại, bán bao thư trắng giá rẻ. in nhanh – giao hàng nhanh

IN-BAO-LI-XI-SO-LUONG-LONin-nhanh-bao-li-xi

 

in bao thu lay lien

in bao thu lay lien 01

in bao thu lay lien 02

in bao thu lay lien 03

in bao thu lay lien 04

in bao thu lay lien 05

in bao thu lay lien 07

in-bao-thu-lay-lien-12

in-bao-thu-lay-lien-13

in-bao-thu-lay-lien-14

 card-02

card-03

card-06

card-07

 

in bao thu lay lien 09

in bao thu lay lien 10

in bao thu lay lien 11

 

THIẾT KẾ IN BAO THƯ RẺ ĐẸP

bao thư, tiêu đế, card visit là bộ 3 nhận diện thương hiệu đẳng cấp mà bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào đang hoạt động hay mới thành lập cũng cần phải có nó. Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in bao thư rẻ đẹp, in ấn bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu, in nhanh lấy liền là một lợi thế của công ty chúng tôi dành cho quý khách.

Kích thước của bao thư:

Bao thư có 03 kích thước thường dùng là bao thư nhỏ 12cm x 22cm, đựng được tờ giấy A4 gấp 3, bao thư trung kích thước là 16cm x 23cm đựng được tờ giấy A5 hoặc A4 gấp đôi, bao thư lớn với kích thước lớn 25cm x35cm bao thư này dùng để đựng nhiều tài liệu vì độ lớn của nó có thể chứa nguyên tờ giấy A4 mà không cần phải gấp như 02 loại bao thư nhỏ và bao thư trung.

Giấy in bao thư:

Giấy để in bao thư thường dùng là chất liệu giấy Fort có định lượng từ 100gsm trở lên và cũng tùy theo yêu cầu của quý khách mà có sự lựa chọn định lượng giấy cho phù hợp. Với dòng giấy fort này có đặc điểm là giá thành rẻ, giấy hút mực dễ viết tuy nhiên về màu sắc in trên loại giấy này thường không trung thực. Ngoài giấy fort ra bao thư còn được dùng trên các loại giấy khác như giấy kraft thân thiện với môi trường hay trên giấy Couche bóng láng in đẹp màu sắc trung thực, cực kỳ sắc nét. những dòng giấy kể trên bao thư còn in trên loại giấy mỹ thuật cực kỳ cao cấp. Dòng giấy này có độ sang trong cực kỳ cao vì chất liệu của giấy mang lai có rất ít đơn vị sử dụng dòng giấy này vì giá thành của nó cũng cực kỳ cao đắt gấp 10 lần hoặc vài chục lần so với lọa giấy trên.

Để in bao thư rẻ đẹp quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua Zalo: 091 3174727 hoặc email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Việt Gia Bảo – in bao thư
Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email: info@vietgiabao.com – vietgiabao@gmail.com
Website: www.vietgiabao.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *