IN THẺ CÀO ĐẸP GIÁ RẺ | IN PHIẾU RÚT THĂM | IN PHIẾU BẢO HÀNH

in the cao in nhanh lay lien 05

in the cao in nhanh lay lien 03

in the cao in nhanh lay lien 04

in the cao in nhanh lay lien 01

in the cao in nhanh lay lien 02

 in phieu bao hanh 1

IN THẺ CÀO ĐẸP GIÁ RẺ

thẻ cào là gì?

Thẻ cào là một loại thẻ dùng để in cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mãi hoặc mã số seri theo yêu cầu và được phủ che kín bằng một lớp phủ cào, khi sử dụng phải dùng vật cứng cào nhẹ lớp phủ cào mới xuất hiện mã số bí mật bên trong thẻ cào. in thẻ cào thường sử dụng cho các chương trình khuyến mãi và kích cầu tiêu dùng của doanh nghiệp, thẻ cào thường in với số lượng lớn.

Giấy dùng in thẻ cào

Để in thẻ cào đẹp chúng tôi thường in trên các loại giấy nhập có bề mặt láng như: giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory hoặc các loại giấy khác có định lượng từ 230gsm cho đến 300gsm tùy theo đơn vị có yêu cầu mà có sự lựa chọn khác nhau.

Kích thước in thẻ cào

Thẻ cào có nhiều kích thước nhưng có các loại kích thước thường in như: 3x4cm, 4x6cm, 5.3×8.5cm, 5.5x9cm và nhiều kích thước khác tùy theo thiết kế của từng đơn vị mà kích thước của thẻ cào sẽ khác nhau, có thể cấn bế theo yêu cầu của từng chương trình và loại thẻ.

in thẻ cào đẹp giá rẻ

Thẻ cào là một trong những loại sản phẩm rất khó in vì tính bảo mật của nó, không phải nhà in nào cũng thưc hiện được nếu chưa làm qua hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc bảo mật giải thưởng không quản được sẽ bị nhầm lẫn giải thưởng và việc này rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến chương trình của doanh nghiệp. Việt Gia Bảo là công ty chuyên in thẻ cào có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sản phẩm in thẻ cào đẹp giá rẻ theo yêu cầu và đặc biệt in thẻ cào số lượng ít, in nhanh lấy liền.

IN PHIẾU RÚT THĂM, IN PHIẾU BẢO HÀNH

Ngoài việc in thẻ cào chúng tôi còn nhận in phiếu rút thăm, phiếu bảo hành theo yêu cầu dành cho các chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc phiếu bảo hành cho các sản phẩm với kinh nghiệm sản xuất và  thiết kế in ấn nhiều năm chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tuyệt đẹp với giá thành cạnh tranh trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng mọi chi tiết vui lòng liên hệ 091 317 4727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *