Sản phẩm của Việt Gia Bảo

In kỹ thuật số khổ lớn - in giá rẻ

 IN KỸ THUẬT SỐ KHỔ LỚN CHẤT LƯỢNG CAO, IN GIÁ RẺ - IN HIFLEX, IN DECAL, IN PP , IN NHANH... 

Chúng tôi có máy in KTS khổ lớn, In phông sân khấu, pano, băng rôn, các banner hội chợ, hội nghị, hội thảo, in dùng cho quảng cáo các chương trình sự kiện, hội thao in giá rẻ….

Thiết kế in pano làm bảng hiệu, hộp đèn, dựng các gian hàng hội chợ, in băng rôn hội nghị hội thảo, dựng trang trí sân khấu.Đặc biệt in bảng hiệu và hình ảnh trên chất liệu kính và mica v.v

bang-noi-quyin-phong-san-khau

 

in-ky-thuat-so-lay-lienin-Backdrop-phong-san-khau

 

in-phong-san-khau-1in-phong-san-khau-01

in-standy-01in-standy

  
IN KỸ THUẬT SỐ GIÁ RẺ - IN RẺ ĐẸP

Là một trong những công ty chuyên về quảng cáo và sự kiện chúng tôi luôn hỗ trợ gấp cho các chương trình sự kiện mà các đơn vị quảng cáo khác không làm kịp, hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế và in nhanh lấy liền là một lợi thế của công ty chúng tôi dành cho quý khách, với bản in chất lượng cực kỳ sắc nét in trên nhiều chất liệu, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Đến với công ty chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng về độ phục vụ cực kỳ ấn tượng, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

 Việt Gia Bảo - in kỹ thuật số khổ lớn - in giá rẻ
Điện thoại: 091 317 4727 - 093 617 4727
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.vietgiabao.com

 

 

 


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Chat hỗ trợ
Chat ngay