Sản phẩm của Việt Gia Bảo

IN LỊCH GIÁ RẺ, IN SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TP, HCM

 

in-lich-so-luong-it-09

 

Tết đến xuân về, cứ mỗi dịp cuối năm thì phải trang hoàng nhà cửa bỏ lại một năm cũ để đón chào một năm mới, nhiều may mắn mới và cũng là lúc dọn xuống những cuốn lịch năm cũ thay vào đó là những cuốn lịch năm mới đón chào những ngày mới tràng đầy năng lượng và nhiều may mắn. Doanh nghiệp mỗi dịp cuối năm hay tặng những cuốn lịch mới cho mỗi dịp cuối năm với mong muốn truyền tải những thông điệp, lời chúc tốt đẹp nhất đến với khách hàng. Bộ lịch sẽ treo qua một năm tức 365 ngày đây chính là hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp gửi đến khách hàng một phương pháp maketing cực kỳ hiệu quả.

CÔNG TY IN LỊCH GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT

Thường lịch cuối năm nhà in thường in với số lượng lớn vì thế những doanh nghiệp nhỏ cần in số lượng ít cho nhu cầu của mình rất ít đơn vị nhận làm. Công ty Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại lịch độc quyền theo yêu cầu với số lượng ít, công ty chúng tôi nhận in các loại lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloock,  tùy theo yêu cầu của quý khách, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in lịch làm quà tặng công ty luôn đáp ứng mọi đơn hàng khó cho quý khách, hỗ trợ thiết kế chỉnh file chuyên nghiệp cho ra các cuốn lịch chất lượng, đẹp, cực kỳ sắc nét.

in-lich-so-luong-it-05

in-lich-so-luong-it-06

in-lich-so-luong-it-07

in-lich-so-luong-it-08

IN LỊCH GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TP. HCM

Tại tp. HCM, công ty chúng tôi nhận in số lượng ít các loại lịch làm quà tặng như lịch độc quyền cho công ty và cá nhân có nhu cầu, in lịch với giá thành rẻ, in trên các máy in đời mới công nghiệp có độ sắc nét cao, gia công thành phẩm chất lượng, phục vụ nhanh những đơn hàng gấp đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách!

LIÊN HỆ IN LỊCH:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Chat hỗ trợ
Chat ngay